Home พระเครื่องทั่วไทย พระเครื่องเกจิอาจารย์ พระเกจิเนื้อดิน ผง ว่าน หลวงพ่อน้อย ชินเสวี วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ จ.พิจิตร
User Rating: / 2
แย่ดีที่สุด 

หลวงพ่อน้อย ชินเสวี วัดไผ่ท่าโพธิ์ใต้ จ.พิจิตร เป็นศิษย์สายพุทธาคมหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร


หลวงพ่อน้อย ท่านศึกษาเวชอาคม ตั้งแต่ ป.๒ อายุ ๘ ขวบ ก็ได้เห็นอาจารย์ของท่านเสกต่อ เสกแตนจากใบมะขามจึงขอเรียนวิชาเรื่อยมา โดยหลวงพ่อน้อยศึกษาสรรพวิชาในสายของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน(รุ่นหลาน) และเรียนวิชาสายหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว, หลวงปู่ภู วัดอินทร์, หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา, และครูฆาราวาสมากมาย โดยคนในท้องที่จะเรียกท่านว่า "หลวงพ่อน้อย ปากพระร่วง" เพราะท่านพูดอะไรเป็นจริงตามนั้นหมด
หลวงพ่อน้อย เป็นพระผู้ทรงพระเวทย์วิทยาคมเดินธุดงค์ศึกษาจากครูพระและฆราวาสมากมาย วัตถุมงคลของท่านมีอานุภาพกับผู้ใช้อย่างมากมาย ปัจจุบันท่านอายุมากแล้ว ด้วยเมตตาจึงสร้างวัตถุมงคลสืบสานตามตำนานโบราณเพื่อศิษย์องท่านจะได้ใช้ของดีถูกต้องตามตำรา ท่านพูดว่า
" ข้าเองก็แก่แล้วความตายใกล้เข้ามาทุกที จะทำพระให้พวกลูกๆใช้กัน จะได้รู้ว่าวิชาอาคมโบราณนี้มันขลังแน่แค่ไหน "การสร้างและเสกพระของหลวงพ่อจะแตกต่างออกไป โดยการเสกพระของท่านนั้นจะอาราธนาครูบาอารย์ของท่านคือ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
มาร่วมพิธีด้วยทุกครั้ง จนมีพระสุปฏิปันโนท่านหนึ่งกล่าวว่า "พระที่หลวงพ่อน้อยอธิษฐานจิต มีพลังเหมือนกับหลวงพ่อเงิน มาเสกเอง"
และท่านก็ให้เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นว่า "ทุกครั้งที่หลวงพ่อน้อยทำพิธี หลวงพ่อเงิน ท่านมาด้วยทุกครั้ง"ขุนแผน เนื้อ ดินหน้าตะโพน ตะกรุดเงิน หลวงพ่อ น้อย ชินเสวี วัดหนองในดง ต. บางลาย อ. บึงนาราง จ. พิจิตร ศิษย์สาย หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน หายาก เมตตามหาเสน่ห์แรงน่าใช้

หลวงพ่อน้อยเก็บสะสมดินหน้าตะโพนของลิเกดังๆ ไว้มากและปลุกเสกทุกคืนดินหน้าตะโพนมีอาถรรพณ์ทางเมตตาแรงมาก ท่านนำดินทั้งหมดมาผสมกับน้ำมันพรายผีอีแก้ว (เป็นน้ำมันพรายที่ท่านทำไว้ ๒๐กว่าปี) พระขุนแผนดินหน้าตะโพนของหลวงพ่อแช่มวัดตาก้อง ว่านสาวหลง ว่านดอกไม้ทองแม่ตามลูก ผงวิเศษทางเมตตาที่หลวงพ่อลบเอง อาทิผงนางอกแตกเป็นต้น นำพระขุนแผนทั้งหมดมาคลุกกับน้ำมันพรายดีดสาว น้ำมันพราย น้ำมันมะพร้าวล้างหน้าผีและหลวงพ่อทำการปลุกเสกเน้นวิชาเมตตามหาเสน่ห์ ทำวิชาเสกขุนแผนจริงๆปิดท้ายด้วยการปลุก แบบเดียวกับหุ่นช้างผสมโขลงที่ขึ้นชื่อของท่าน ขุนแผนดินหน้าตะโพนนี้ท่านว่าไม่เป็นสองรองจากขุนแผนสำนักใดๆ หลวงพ่อทำวิชาที่เป็นมหาเสน่ห์ให้จนหมดสิ้น โดยเน้นในเรื่องเพศตรงข้ามเป็นหลักและยังครอบคลุม ถึงเรื่องการทำมาหากินด้วย ตะกรุดที่ฝังในองค์ขุนแผนนั้น หลวงพ่อน้อย ท่านลงวิชาไว้คือ ตะกรุดมหาละลวย ดีทาง สบตาผู้หญิง เป็นเมตตาดีนัก โบราณว่าไว้ว่า จับมือผู้หญิงไม่ร้อง เน้นเรื่อง รักๆ ใคร่ๆ สาวๆ หนุ่มๆ ดีนักแล


วัตถุมงคลของหลวงพ่อทุกอย่างคนพื้นที่จะหวงเป็นอย่างมากครับ เพราะว่าเคยประสบพบเจอกับประสบการณ์ต่างๆมากมายทั้งโดยตรงจากตัวเองและจากคำบอกเล่าของผู้อื่น เพื่อนสนิท ญาติพี่น้อง ล้วนแต่ศรัทธาท่านทั้งสิ้นครับ วัตถุมงคลของท่านสร้างน้อยมากๆแต่มีประสบการณ์สูงเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่ ทุกคนต่างหวงแหนและยอมรับในวัตถุมงคลของท่าน ท่านสามารถล่วงรู้อนาคต ดูอดีตได้ สำเร็จอภิญญาชั้นสูง เมื่อมีลูกศิษย์เข้าพบท่านๆสามารถรู้ความรู้สึกนึกคิดของคนๆนั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ การเสกวัตถุมงคลของท่านๆจะอาราธนาคุณครูบาอาจารย์ที่ท่านได้ศึกษาร่ำเรียนวิทยาคมมาทุกรูปทุกท่าน วัตถุมงคลของท่านขลังและฉมังมากครับ โดยเฉพาะขุนแผนนี้ประสบการณ์สูงทั้งเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ สมกับเป็นขุนแผนของหลวงพ่อ ชินเสวี จริงๆครับ สร้างน้อยหายากนานๆจะมาที ***สภาพสวยทุกองค์ ขุนแผนรุ่นนี้ฐานจะไม่ตรงนะครับจะเว้าขึ้นมุมซ้ายนิดหน่อยครับ เป็นเจตนาของท่านครับ องค์เล็ก น่ารัก เด็ก หรือผู้หญิงสามารถห้อยคอได้สวยงามครับ ท่านมักจะสร้างวัตถุมงคลออกมาชิ้นเล็กๆสมชื่อหลวงพ่อ "น้อย" ครับผม

 

Comments (0)
Only registered users can write comments!

แก้ไขล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2012 เวลา 20:21 น.)

 
ยินดีต้อนรับสู่เว็บรวมพระครับ เวปไซต์สื่อกลางของวงการพระเครื่อง
None

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้896
mod_vvisit_counterเมื่อวาน1166
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้16864
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน25518
mod_vvisit_counterเดือนนี้50493
mod_vvisit_counterเดือนก่อน21495
mod_vvisit_counterตั้งแต่เปิดเว็บ2599980